Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  114795   Ngày đăng: 18/06/2019    Khu vực: TOÀN QUỐC  Lượt xem: 23

Xử lý cửa cách âm phòng thu
Xử lý cửa cách âm phòng thu
Cao su cách âm
Chúng tôi đang làm phòng thu âm, nhưng không biết phải làm cửa cách âm như thế nào? Nhờ Remak tư vấn giúp kỹ thuật, cấu tạo và các lớp của cửa cách âm, phương án tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí đồng thời cách âm tốt nhất.

Trả lời: Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi như của bạn về kỹ thuật thích hợp nhất và phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí. Đôi khi thật khó để cùng lúc đáp ứng cả hai yêu cầu trên vì thường chất lượng đi đôi với giá thành. Ngoài ra các yếu tố kỹ thuật còn phụ thuộc vào cường độ và dải tần số âm thanh phát ra trong phòng cần phải xử lý cách âm nữa. 

Những gì cần cho cửa phòng thu âm? Ở đây, Tiêu âm và cách âm là hai yếu tố kỹ thuật quan trọng đối yêu cầu cửa phòng thu. Cửa cách âm phòng thu sẽ cố gắng giữ âm thanh trong phòng và ngăn chặn chúng lan ra những khu vực lân cận đồng thời cũng ngăn chặn âm thanh và tiếng ồn từ ngoài vào. Do vậy Phòng thu cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, âm thanh trong phòng sẽ không bị lẫn tạp âm và trong hơn. Vì vậy chúng ta cần phải hiểu rõ hai vấn đề cơ bản khi nói về công nghệ cách âm áp dụng cho tất cả các loại cửa là hấp thụ và ngăn chặn năng lượng của âm thanh là những dao động không khí đập vào bề mặt cửa và sau đó trở thành dao động kết cấu. Đây là hai vấn đề khác nhau.

Cửa cách âm

- Có lớp cách âm và giảm chấn. Lớp này thường nằm trong lõi cửa, có thể dùng vật liệu tỷ trọng cao, độ dày lớn để giảm tối thiểu giao động kết cấu hoặc cũng có thể dùng lớp lõi với tổ hợp nhiều lớp vật liệu khác nhau để tăng cường khả năng giảm chấn.
- Có hệ gioăng cửa kín khít. Điều y cũng rất quan trọng, gioăng cửa cách âm phải được bo kín cả 4 cạnh cửa để đảm bảo không khí không thoát được ra ngoài. Rò rỉ không khí cũng sẽ dẫn đến rò rỉ âm thanh qua những khe hở.
Gioăng cửa cách âm
Công nghệ hấp thụ âm thanh trên bề mặt cửa
Thông thường, đối với cửa cách âm phòng thu hay trường quay ngoài lớp cửa cách âm ở trong thì bên ngoài bề mặt cánh cửa chúng tôi thường xử lý một lớp bề mặt tiêu âm ngoài cánh cửa nhằm hấp thụ năng lượng âm thanh đập vào bề mặt cửa. Vật liệu tiêu âm thông thường hay được sử dụng có thể là mút bọc Simili hay tấm tiêu âm Remak™ Sonic. Nhưng các bạn phải lưu ý kỹ tấm mút bọc Simili hay tấm tiêu âm Remak™ Sonic hoàn toàn không phải là một loại vật liệu cách âm. Chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến từ khách hàng đại ý: “tôi muốn mua một tấm mút để dán lên cửa sổ, cửa đi để cách âm phòng". Điều này hoàn toàn sai lầm vì tấm mút chỉ là vật liệu hút âm có tác dụng hấp thụ năng lượng âm thanh, nhưng lại không hề có bất kỳ tác dụng gì với vấn đề cách âm và ngăn cản dao động kết cấu.
Cửa cách âm
Một cách khác để làm cửa cách âm là tạo ra một nút đệm không khí giữa 2 lớp cửa. Tại các phòng thu âm hay trường quay có yêu cầu chất lượng cách âm cao, Chúng tôi sẽ làm 2 lớp cửa, mỗi lớp cửa cách nhau tối thiểu 30cm hoặc nhiều hơn nếu cần thiết. Khoảng cách giữa hai cửa phụ thuộc vào mức độ tiếng ồn bên ngoài cửa ra vào và mức độ tiếng ồn bên trong phòng thu. Khoảng không gian này thay đổi và không có một thông số kỹ thuật nào phù hợp cho tất cả mọi trường hợp. 


Loại tin: Tin quảng cáo     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Nội thất - Gia dụng
Chia sẻ sơn chống thấm tường nhà hiệu quả  (0) Tin rao vặt 23/07 TOÀN QUỐC
Khay GN 1/1, khay inox chữ nhật, khay inox buffet  (500) Tin bán 22/07 TPHCM
Thố đá nóng, thố đá, tô đá, tô bằng đá, tô hàn quốc
Thố đá nóng, thố đá, tô đá, tô bằng đá, tô hàn quốc  (547) Tin bán 22/07 TOÀN QUỐC
Khay thạch, khay trân châu, khay inox buffet  (491) Tin bán 22/07 TOÀN QUỐC
Bình ủ, bình ủ 10l, bình trà sữa, bình ủ trà sữa bình giữ nhiệt inox  (300) Tin bán 22/07 TPHCM
Khay com inox, khay cơm inox 304  (524) Tin bán 22/07 TOÀN QUỐC
Lò hấp nướng đa năng 7 khay EKA Italy  (273) Tin bán 22/07 TPHCM
Sản xuất quầy bán thức ăn nhanh - quầy food court
Sản xuất quầy bán thức ăn nhanh - quầy food court  (438) Tin bán 22/07 TPHCM
Thiết bị bếp nhà hàng beer club, bep beer club, bếp nhà hàng beer club, dụng cụ beer club  (404) Tin bán 22/07 TPHCM
Khay com inox, khay an inox cao cap, khay com inox 304  (582) Tin bán 22/07 TPHCM

Ads by www.raovatgiare.com
 Thông Tin Người Đăng
phuongremak@gmail.com
18/06/2019
 Tiện Ích
 Tin mới của phuongvq
Đôi điều cần chú ý lúc thi công Bong thuy tinh
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
quangcaogiarevn vananpg
dungpc2002 vananpg
 Thống Kê
 › Tổng số chuyên mục:
130
 › Tổng số tin đăng:
32.905
 › Tổng số thành viên:
19.669
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
68
 › Tổng cộng:
68

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn thitruongmiennam.com | thitruongdongnai.net

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.